Đây là nhà máy thứ tư của AQUA Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, nâng tổng diện tích các nhà máy của AQUA Việt Nam tại đây lên đến hơn 80.000 m2.

>>>Đấu giá khu đất vàng tại Long Thành…

Ngày 5/7/2019, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam đầu tư 21,5 triệu USD đầu tư Nhà máy Máy Giặt Cửa Trước tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có khả năng cung ứng ra thị trường khoảng hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong vòng 20 năm tới.

Đây là nhà máy thứ tư của AQUA Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, nâng tổng diện tích các nhà máy của AQUA Việt Nam tại đây lên đến hơn 80.000 m2.

>> Tái khởi động nghiên cứu nối dài tuyến Metro…

>>Cảng HKQT Long Thành áp dụng công nghệ hiện đại…

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy với khả năng tự động hóa lên đến 80% nhằm đảm bảo đạt được công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra là đồng đều và theo một quy chuẩn chất lượng nhất định.

Về AQUA Việt Nam, tiền thân là Công ty Điện Máy Sanyo Việt Nam, với nhà máy đầu tiên được đặt tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 vào năm 1996, đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Sau khi sản xuất thành công chiếc máy giặt vào năm 1997, AQUA tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới khi cho ra mắt dòng tủ lạnh thế hệ đầu tiên vào năm 1998 và máy lạnh vào năm 2004.

>>>

Các sản phẩm AQUA ngày càng được đa dạng hóa: từ tủ đông, máy lạnh công nghiệp, máy nước nóng đến máy ép, lò vi sóng và một số thiết bị điện gia dụng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường.

Theo trithuctre