Sáng 10-5, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 2 bị nước cuốn trôi vào tối 8-5 tại khu vực suối Bà Lúa (KP.1, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa)

Trung tá Đào Văn Phú, Trưởng Công an phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa cho biết, khoảng 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể em Nguyễn Hoàng Minh Quân (16 tuổi, ngụ KP.7, phường Long Bình) là học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (phường Long Bình Tân) một trong hai nạn nhân bị nước cuốn trôi cách đó hơn 1 ngày. Địa điểm tìm thấy thi thể em Quân nằm cuối dòng suối Bà Lúa (đoạn tiếp giáp với sông Đồng Nai, thuộc KP.Thái Hòa, phường Long Bình Tân), cách hiện trường khoảng 2km.

Trước đó sáng 9-5, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thi thể em Đỗ Xuân Kim (16 tuổi, học sinh lớp 10) học chung trường và đi cùng Quân lúc gặp nạn.

Như thông tin đã phản ảnh, khoảng 18 giờ 30 ngày 8-5, trên đường đi học thêm đến đoạn suối Bà Lúa ở KP.1, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, hai em Kim và Quân gặp mưa to, nước ngập cầu nên không qua được. Lúc các em quay lại để ra đường lớn thì không may rơi xuống suối bị nước cuốn đi.

Sau khi nhận thông tin, lực lượng chứng năng đã vào cuộc tìm kiếm. Ngoài lực lượng cứu nạn cứu hộ của TP.Biên Hòa và phường Long Bình Tân, một đơn vị quân đội gần đó cũng đã huy động hàng chục chiến sĩ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo người nhà các nạn nhân, trước khi gặp nạn, các em xin gia đình đi học thêm. Tuy nhiên, đến khuya không thấy con về, gia đình đi tìm thì phát hiện các con gặp nạn. Sau sự việc, lãnh đạo địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi gia đình các nạn nhân.