Đang xây dựng 13 dự án nhà ở xã hội

Theo UBND tỉnh, trên địa bàn tỉnh có 13 dự án nhà ở xã hội đang triển khai xây dựng và khi hoàn thành có hơn 10,7 ngàn căn hộ. Trong đó, có 3 dự án nhà ở công nhân và 10 dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp. Các dự án nhà ở xã hội đang triển khai có tổng diện tích gần 60ha, tập trung ở TP.Biên Hòa, H.Nhơn Trạch.

Một số dự án nhà ở xã hội lớn khi hoàn thành dự kiến sẽ có nhiều căn hộ để bán, cho thuê, nhắm đến đối tượng người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh là: dự án chung cư cho người thu nhập thấp ở xã Phước An (H.Nhơn Trạch), do Công ty CP Đệ Tam làm chủ đầu tư với quy mô gần 2,2 ngàn căn; 2 dự án khu nhà ở công nhân ở xã Phước Thiền (H.Nhơn Trạch) khoảng 3.850 căn, do Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO làm chủ đầu tư; dự án nhà ở xã hội tại xã Lộc An (H.Long Thành), quy mô 850 căn, do Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp số 2 triển khai…

Ngoài ra, tỉnh còn quy hoạch thêm 22 dự án nhà ở xã hội không thuộc quỹ đất 20% của các dự án nhà ở thương mại. Các dự án trên có tổng diện tích đất khoảng 180ha.

Hương Giang

Theo báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *