Việc mua đất nông nghiệp Đồng Nai rẻ có phải món hời. Đất đồng nông Nghiệp Đồng Nai hiện tại có giá rất rẻ gắn mác đất thổ cư có thể  xây dựng  từ các công ty môi giới tràn lan trên thị trường hiện nay? Sau đây là những nhận định từ đội ngũ tindongnai về đất nông nghiệp Đồng Nai

đất nông nghiệp rẻ

Ảnh: Đất nông nghiệp chặt phá để phân lô bán

Đất nông nghiệp Đồng nai được nhiều người săn đón

Những năm trở lại đây đất nông nghiệp rẻ trá hình đất thổ cư do hạn hẹp nguồn cung được nhiều người mời chào với giá rẻ. Tưởng chừng như mình mua được miếng đất “ngon lành” nhưng sau đó tá hoả phát hiện ra mình bị lừa.

Với những người có kinh nghiệm cho hay việc đầu tư vào mua đất giá rẻ cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định.

Tại sao đất nông nghiệp Đồng Nai rẻ lại trá hình đất thổ cư 100%. Chính nhu cầu mua đất đầu tư kiếm lợi nhuận rất lớn nên phần nào đã gây nên cơn sốt mua đất Đồng Nai

Tốc độ phát triển của thị trường nhà đất thì tình trạng biến động giá cả đất nông nghiệp Đồng Nai được khá nhiều người mời chào chiêu dụ những khách hàng với các lời lẽ có cánh về khả năng lợi nhuận khủng?

Bà Bình ở Tân Phú TPHCM sau khi thấy có cơn sốt đất tại Đồng Nai cũng muốn đầu tư nhưng chưa có kinh nghiệm. Sau nhiều lần đi tìm đất, nghe theo lời của các chỉ dẫn rao bán đất tràn lan ngoài đường mua đượclô đất chỉ với giá 450 triệu/lô. Bà mua hẳn 4 lô để nhằm kiếm lời. Về nhà khi được mọi người hỏi về giấy tờ qua xem xét mới biết được bà cả tin nghe lời cò dụ dỗ mua đất nền nông nghiệp phân lô trái phép.

Đối với những khu đất nông nghiệp có giá rẻ, vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, tiện ích thuận tiện thì sẽ thu hút những người tìm mua đất nhưng chưa có kiến thức thị trường nhiều.

Vì rủi ro khi đất không thể chuyển thành thổ cư xây nhà, hoặc nhà nước thu hồi làm dự án sẽ đền bù rất thấp. Lúc này nhiều người đã rơi vào cảnh tay trắng vỡ lẽ ra mình đã mắc lừa cò đất.

Hệ luỵ của đất nông nghiệp

đất nông nghiệp rẻ

Ảnh: Hình rừng cao su tại Đồng Nai

Giá nhà đất bị đẩy lên cao do nguồn nhu cầu của người mua tăng cao đột biến nên tạo cơn sốt giá và lợi dụng chính việc này nên mức giá bán ra của đất nông nghiệp sẽ cao ngang ngửa đất thổ cư để nhằm đánh lừa khách hàng bằng những lời nói đảm bảo sẽ chuyển thổ cư hoặc chỉ cho khách hàng cách “lo lót” cho chính quyền để có thể xây nhà.

Nhất là người mới đầu tư vào thị trường bất động sản cần phải tỉnh táo và thông minh để tránh bị những tay cò đất lợi dụng. Giá nhà đất sẽ được hạ xuống rẻ bất ngờ, nhiều người vì ham lợi nhuận nên có thể chịu rủi ro mất trắng.

Về phần bà Bình sau khi biết được sự thật đã bán thống bán tháo lô đất mình mới mua nhưng rao mãi chẳng ai mua, ai khi xem giấy tờ cũng lắc đầu. Lúc đó bà mới biết mình đã ôm nợ vào người.

Cò đất sẽ sử dụng những chiêu trò làm lũng đoạn giá cả để tăng giá trần lên cao chóng mặt. Để tránh những cạm bẫy bạn nên chọn thời điểm thích hợp để đầu đất nền Đồng Nai phù hợp cho mình. Đừng vì ham rẻ mà không thận trọng và không tìm hiểu xác minh thông tin một cách chính xác

>>> ĐẤT XUÂN LỘC NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Luôn kiểm tra kĩ các loại giấy tờ, chủ sở hữu miếng đất có thực sự là người đang giao dịch với bạn không? Đất đã được cấp phép quy hoạch hay dính vào diện giải toả không đền bù?

Những thông tin của chúng tôi hy vọng sẽ làm các nhà đầu tư có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm, sáng suốt lựa chọn được cho mình những khu đất tiềm năng. Quý vị có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất về bất động sản dưới mẫu này.

Đội ngũ TINDONGNAI.