Dù sôi động bậc nhất, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM đang trong tình trạng bão hòa, nhất là khi thông tin TP.HCM đang tạo điều kiện cho 124 dự án BĐS tiếp tục triển khai. Vì thế, BĐS vùng ven TP.HCM đang thực sự thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Bất động sản tại Thị xã Phú Mỹ: ‘Cuộc chơi’ của những người có tầm nhìn xa rộng

 

Hiện, BĐS du lịch đang có sức hút rất lớn, được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Ưu thế vượt trội của những vùng đất giàu tiềm năng du lịch, nhất là các dự án tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang thực sự hấp dẫn khách hàng. Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là BĐS tại Thị xã Phú Mỹ.

Thị xã Phú Mỹ kề cận TP.HCM. Nơi đây có hạ tầng giao thông đồng bộ, không khí trong lành. Phú Mỹ có cảnh quan trữ tình, nên thơ, mặn mòi gió biển và những bờ cát trắng trải dài. Cùng đó là hệ thống cảng biển, các cụm khu công nghiệp tạo nên sức bật to lớn cho kinh tế khu vực… Ở Phú Mỹ không chỉ hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư, mà còn với cả các khách hàng tầm trung, ở nhiều đô thị kề cận. Thị xã Phú Mỹ hiện đang được xem là điểm đến đầu tư, là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong thời gian giữa và cuối năm 2019.

Có vị trí địa lý và tổ chức hành chính khá hấp dẫn, Thị xã Phú Mỹ gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành,có 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Tân Phước, Mỹ Xuân, Phước Hòa và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.Phía Đông giáp huyện Châu Đức, phía Tây giáp huyện Cần Giờ (TP.HCM), phía Nam giáp TP. Bà Rịa và TP. Vũng Tàu, phía Bắc giáp huyện Nhơn Trạch và Long Thành (Đồng Nai).

Đồng thời, Thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế nổi trội khác là nằm trên tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận như: Quốc lộ 51, đi qua 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chiều dài 77,6km, sân bay quốc tế Long Thành… Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, đã tạo ra liên kết chặt chẽ với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ngoài ra, một ưu thế khác, ít vùng có được là Phú Mỹ còn sở hữu Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Đây là cụm Cảng biển lớn thứ 19 trên thế giới, hàng hóa xuất nhập khẩu được vận chuyển thuận lợi, rút ngắn được thời gian, vì có tới 35 cầu cảng. Nhất là khi tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động, thì điểm đến vùng đất này sẽ là tổng hợp đủ các đầu mối giao thông: Đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không. Điều này khiến Thị xã Phú Mỹ trở nên rất đắc địa, yếu tố quan trọng hàng đầu trong thị trường BĐS, để khách hàng xuống tiền vì nhìn thấy sự tiềm tàng cơ hội trong cả tầm nhìn gần và xa.Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2025-2030, Thị xã Phú Mỹ giàu tiềm năng phát triển, là nơi đáng sống vào loại bậc nhất trong tương lai gần…

Được biết, Thị xã Phú Mỹ hiện tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như:Cửa Lò, Cái Mép, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Đức… Đồng thời, cùng với các chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của địa phương, chắc chắn Phú Mỹ thu hút rất đông người dân đến để “an cư lạc nghiệp”… Ở đây, giấc mơ được sở hữu một căn nhà, do mình làm chủ, là vô cùng khả thi với nhiều người. Còn với những nhà đầu tư tiềm năng tài chính, thì đây cũng là khả năng lớn để bỏ ra “1 vốn” thu vào “4 lời”.

Được biết, một trong không nhiều doanh nghiệp BĐS có tầm nhìn chiến lược và đã tạo dựng được thành công trong triển khai một số dự án BĐS vùng ven, nhất là ở Bà Rịa – Vũng Tàu như: KDC An Ngãi, KDC Hòa Long, KDC Cửa Lấp – Bà Rịa – VũngTàu… Những khu vực này sau khi phân phối thành công, giá đã tăng tù 50-100%. Thời gian qua, bởi chữ tín trong kinh doanh còn có Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Thanh Phú. Hiện, Bất động sản Thanh Phú đang tiếp tục phát huy thế mạnh của doanh nghiệp trong việc triển khai thực hiện dự án vùng ven, nhất là ở Bà Rịa – Vũng Tàu, cụ thể tại Thị trấn Hắc Dịch – Phú Mỹ.

Tin rằng, với sự nỗ lực của Thanh Phú Land, trên nền tảng các thành công đã có trong lĩnh vực BĐS – công ty sẽ tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa trong việc thúc đẩy sự phát triển thị trường BĐS ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Thị xã Phú Mỹ nó riêng, giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ đầu tư thành hiện thực trong thời gian tới.