(ĐN) – Ngày 15-5, Công ty cổ phần ICD Tân cảng Long Bình (TP.Biên Hòa) đã làm lễ niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh với mã chứng khoán ILB. Có hơn 24,5 triệu cổ phiếu đã được đưa lên sàn giao dịch với giá niêm yết là 22 ngàn đồng/cổ phiếu.

Đại tá Ngô Trọng Phàn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ICD Tân cảng Long Bình nhận quyết định niêm yết mã chứng khoán của Công ty.

Theo Đại tá Ngô Trọng Phàn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ICD Tân cảng Long Bình, công ty được thành lập vào năm 2007, là một trong 31 công ty thành viên của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn. Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu của Việt Nam và nằm trong TOP 21 cảng container lớn nhất thế giới.

Tổng giám đốc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn Ngô Minh Thuấn thực hiện nghi thức đánh chiêng đưa mã chứng khoán ILB lên sàn giao dịch chứng khoán.

Sự kiện đưa cổ phiếu niêm yết lên sàn chứng khoán là một dấu mốc quan trọng cho quá trình phát triển của của Công ty cổ phần ICD Tân cảng Long Bình. Trong những năm qua, công ty luôn giữ được mức tăng trưởng từ 20-25%/năm. Hiện công ty đang được giao khai thác 260 hécta đất để khai thác dịch vụ logistics, trong đó có dịch vụ chính là cho thuê kho. Công ty đang có hơn 50 hécta kho hàng hiện đại.

Hương Giang